Giới thiệu


Nhà may Ben đã xuất hiện từ khi đường Lê Văn Sỹ còn là khu thời trang Trương Minh Giảng, rồi khi xu hướng đồ may sẵn lên ngôi tuy nhiên tiệm may vẫn kinh doanh tốt suốt hơn 30 năm nay. Khách hàng thân thiết thường xuyên tới tiệm sẽ không còn lạ lẫm với cuốn catalogue với những mẫu vest rất thịnh hành từ cách đây vài chục năm. Tuy nhiên không phải thế mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới.


nhà may ben
Ở đây có những cuốn catalogue mới với đầy đủ phong cách châu Âu lẫn châu Á được sắp xếp vô cùng ngay ngắn, đặc biệt ở đây còn có những cuốn catalogue mang phong cách Hàn Quốc với những người mẫu mới nổi mới nhất. Những mẫu vest tuy chỉ mới nhất xuất hiện trên các kênh thời trang quốc tế cũng đã xuất hiện ở đây. Để có thể phục vụ khách hàng của mình tốt nhất, nhà may Ben còn giúp quản lý số đo để khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho những lần may sau ở tiệm. Khách vào lần đầu đặt may, nhà may Ben sẽ gắn cho khách một mã số với đầy đủ các thông tin lớn nhỏ được lưu trên máy tính để có thể dùng cho những lần may sau. Nếu khách nào có mập hơn hay ốm đi chỗ nào thì chỉ cần trừ hao vài cm là được.

Quan trọng là mã số đó được lưu trữ khoảng 3 năm và sau 3 năm sẽ được cập nhật lại để có thể đảm bảo độ chính xác nhất có thể. Ngoài ra, giá cả hợp lý cũng là một nguyên nhân mà lâu như vậy tiệm vẫn giữ được khách.


Với hơn 30 năm trong nghề, nhà may Ben tự hào là một trong những nhà may veston, manteua thời trang của thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, nhà may Ben đã mang tới cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm veston, manteau phong cách Châu Âu “Chất lượng cao – Kiểu dáng hiện đại”.
nha may ben

Giải thưởng: "Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam"Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp tinh tế giữa kĩ thuật tinh xảo, đường nét tinh tế, công nghệ hiện đại và bàn tay khéo léo của người thợ.

Tại nhà may Ben bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ veston với giá cả hợp lý và màu sắc đa dạng. Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều loại vải được nhập trực tiếp từ Anh, Ý, Pháp…., nhân viên của nhà may Ben sẽ tư vấn cho bạn về màu sắc và kiểu dáng để phù hợp với phong cách của từng người.


Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng và nhiệt tình trong cung cách phục vụ !
Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng chính là cam kết của nhà may Ben.
Để có những bộ trang phục đẹp ưng ý hãy ghé.

 

Nhà may Ben địa chỉ duy nhất tại 58 Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận (không chi nhánh)


Địa chỉ: 58 Lê Văn Sỹ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: (028)-3991-4274
Di động: 0903.934.011 (Mr Hải chủ tiệm may)
Email: huynhkimhai.ben@gmail.com
Website:
 www.nhamayben.com
 www.nhamayben.vn
 www.bentailor.vn